• KHI GAN NHIỄM MỠ, BẠN CẦN ĂN GÌ?

  KHI GAN NHIỄM MỠ, BẠN CẦN ĂN GÌ? (20/10/2016)

  Gan nhiễm mỡ ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Để đẩy lùi tình trạng Gan nhiễm mỡ người bệnh cần có 1 chế độ ăn uống hợp lý và thể dục đều đặn để nâng cao sức khỏe.

  Xem tiếp »»

 • CHỮA XOANG HIỆU QUẢ CỦA THẢO DƯỢC THƯƠNG NHĨ TỬ

  CHỮA XOANG HIỆU QUẢ CỦA THẢO DƯỢC THƯƠNG NHĨ TỬ (11/10/2016)

  Thương nhĩ tử là vị thuốc quan trọng chủ trị bệnh viêm xoang, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng mà các bài thuốc gia truyền thường sử dụng. Cùng tìm hiểu 1 số đặc tính của Thương nhĩ tử nhé.

  Xem tiếp »»

 • DETOX ĐỂ CÓ 1 LÁ GAN KHỎE MẠNH

  DETOX ĐỂ CÓ 1 LÁ GAN KHỎE MẠNH (07/10/2016)

  Hãy để cơ thể luôn khỏe mạnh với phương pháp Detox vô cùng đơn giản, có thể thực hiện hằng ngày theo lời khuyên của tiến sĩ y học sĩ Frank Lipman, người sáng lập và là giám đốc của Be Well – một công y chăm sóc sức khỏe nhé.

  Xem tiếp »»

 • HOẢNG SỢ BỊ VIÊM GAN B KHI MANG THAI!

  HOẢNG SỢ BỊ VIÊM GAN B KHI MANG THAI! (05/10/2016)

  Viêm gan B là một trong những bệnh lây nhiễm và tăng cao trong thời gian gần đây. Nếu phát hiện sớm và chữa trị thì hiệu quả đẩy lùi bệnh rất cao. Nguy cơ truyền bệnh cho con trong thời gian mang thai của bà mẹ mắc bệnh viêm gan rất cao nếu không có những biện pháp ngăn ngừa kịp thời. Cùng xem 1 số lưu ý để ngăn ngừa bệnh cho cả mẹ và em bé trong giai đoạn thai kì.

  Xem tiếp »»

 • Hắt hơi, nghẹt mũi khi mưa nắng thất thường!

  Hắt hơi, nghẹt mũi khi mưa nắng thất thường! (04/10/2016)

  Giao mùa là thời điểm nhiều bệnh bùng phát, ngoài sốt xuất huyết thì căn bệnh đường hô hấp cũng tăng cao. Ở những người mắc viêm mũi, viêm xoang khi gặp thời tiết nắng mưa thất thường sẽ khiến người bệnh khó chịu và gặp nhiều rắc rối hơn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể phòng ngừa hay giảm chứng viêm mũi, viêm xoang khi gặp thời tiết thất thường?

  Xem tiếp »»