• KHỎE CỔ TAY VỚI 3 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN

  KHỎE CỔ TAY VỚI 3 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN (29/09/2016)

  Thường xuyên làm việc với máy vi tính hoặc bấm điện thoại sẽ gây ra hội chứng ống cổ tay. Đây là hội chứng gây đau, tê, cứng ở nhiều ngón tay và có thể ở cả bàn tay do dây thần kinh ở giữa cổ tay bị chèn ép.

  Xem tiếp »»

 • LOÃNG XƯƠNG - DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  LOÃNG XƯƠNG - DẤU HIỆU NHẬN BIẾT (27/09/2016)

  Loãng xương làm cho xương giòn, mỏng, dễ gãy kể cả khi không bị chấn thương, triệu chứng có thể quan sát được là bạn giảm dần chiều cao và đau lưng. 

  Xem tiếp »»

 • NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM GAN

  NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM GAN (23/09/2016)

  Bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, Việt Nam có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B cao, ở mức 10-20% dân số; 5% dân bị viêm gan C. Nhiều người này có thể chưa biểu hiện bệnh nhưng nếu không có cách dự phòng có thể diễn biến nặng hơn.

  Xem tiếp »»

 • Bệnh viêm xoang có bị lây không?

  Bệnh viêm xoang có bị lây không? (21/09/2016)

  Bệnh viêm xoang có bị lây không là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm tới căn bệnh này. Bệnh viêm xoang là bệnh xảy ra khi các xoang bị viêm, tắc nghẽn thường do vi khuẩn hay dị ứng gây nên

  Xem tiếp »»

 • LÂY VIÊM GAN B VÌ ĂN UỐNG CHUNG?

  LÂY VIÊM GAN B VÌ ĂN UỐNG CHUNG? (15/09/2016)

  Rất nhiều người không biết Viêm gan siêu vi B lây qua đường nào và rất sợ dùng chung thức ăn hay nước uống với người bị bệnh. Vậy bệnh Viêm gan B lây nhiễm như thế nào và kiêng cữ ra sao khi sống chung với người mắc bệnh viêm gan B?

   

  Xem tiếp »»