• 3 BỆNH LÝ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

  3 BỆNH LÝ VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP THƯỜNG GẶP Ở TRẺ (12/08/2016)

  Viêm đường hô hấp hiện nay vẫn được xem là căn bệnh phổ biến và nguy hiểm ở trẻ em. Thông thường, trẻ bắt đầu với các triệu chứng ho, sốt, chảy mũi, nghẹt mũi... Cùng tìm hiểu 1 số bệnh về viêm đường hô hấp ở trẻ em để có cách phòng ngừa hiệu quả.

  Xem tiếp »»

 • THOÁI HÓA KHỚP VÌ……. ĐI GIÀY CAO GÓT!

  THOÁI HÓA KHỚP VÌ……. ĐI GIÀY CAO GÓT! (09/08/2016)

  Đi giày cao gót có hại gì? Làm đẹp là sở thích hàng đầu của chị em phụ nữ, và giày cao gót không thể vắng mặt trong bộ sưu tập đi lại hằng ngày. Theo thống kê trung bình chỉ sau 1 tiếng đồng hồ đi giày cao gót bạn sẽ bắt đầu đau ở bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, lưng…

  Xem tiếp »»

 • ĐỒ UỐNG TỐT CHO NGƯỜI BỊ VIÊM XOANG

  ĐỒ UỐNG TỐT CHO NGƯỜI BỊ VIÊM XOANG (08/08/2016)

  Người bị viêm xoang được các bác sĩ khuyên nên uống nhiều nước sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì dịch nhầy ở cổ sẽ loãng ra. Dưới đây là một số cách hướng dẫn bạn có thể tự làm đồ uống để nâng cao sức khỏe, điều trị viêm xoang.

  Xem tiếp »»

 • THÁO ĐỐT SỐNG VÌ ĐAU LƯNG KÉO DÀI

  THÁO ĐỐT SỐNG VÌ ĐAU LƯNG KÉO DÀI (05/08/2016)

  Bệnh đau cột sống lưng là bệnh thường gặp ở cả người lớn tuổi và người trẻ tuổi. Tháo đốt sống vì đau lưng dưới kéo dài? Bệnh đau lưng sẽ tự khỏi khi nghỉ ngơi, mát xa hay vận động nhẹ nhàng. Đau lưng dưới nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

  Xem tiếp »»

 • TRỊ VIÊM XOANG BẰNG MẬT ONG !

  TRỊ VIÊM XOANG BẰNG MẬT ONG ! (04/08/2016)

  Bệnh viêm xoang ngày càng phổ biến và vào mùa lạnh còn xuất hiện nhiều hơn. Người bệnh viêm xoang gặp nhiều khó chịu vào thời điểm giao mùa. Từ ngày xưa các cụ đã có nhiều bài thuốc từ dân gian điều trị viêm xoang vô cùng hiệu quả. Bài thuốc trị viêm xoang bằng mật ong dưới đây là lựa chọn tối ưu cho việc điều trị viêm xoang. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

  Xem tiếp »»