Bệnh viêm xoang ngày càng phổ biến và vào mùa lạnh còn xuất hiện nhiều hơn. Người bệnh viêm xoang gặp nhiều khó chịu vào thời điểm giao mùa. Từ ngày xưa các cụ đã có nhiều bài thuốc từ dân gian điều trị viêm xoang vô cùng hiệu quả. Bài thuốc dưới đây là lựa chọn tối ưu cho việc điều trị viêm xoang. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

                                    

Mật ong có chữa được viêm xoang cho người mắc phải?

Bài thuốc kết hợp giữa tỏi và mật ong tạo nên hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Bạn biết tại sao mật ong lại chữa được bệnh viêm xoang không? Bởi vì mật ong là hỗn hợp các vitamin, nguyên tố vi lượng và dưỡng chất có tính kháng khuẩn cao, khi kết hợp với tỏi có tính sát khuẩn hàng đầu tạo nên liều thuốc điều trị viêm xoang hiệu quả mà lại đơn giản thực hiện.

Có 2 cách để trị viêm xoang bằng mật ong hiệu quả:

Cách 1: Hỗn hợp mật ong và tỏi

                                   

B1: Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng dung dịch nước muối Natri Clorid 0.9%

B2. Ép tỏi lấy nước pha với mật ong theo tỉ lệ 1:1

B3: Dùng tăm bông thoa hỗn hợp trên vào hốc mũi và để trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Bạn thực hiện liên tục trong 10 ngày với 3 lần mỗi ngày. Điều kì diệu sẽ xảy ra khi dịch mũi không còn, không còn nghẹt mũi và hơi thở thơm mát.

Lưu ý: Lần đầu thoa hỗn hợp trên bạn có thể cảm thấy rát ở mũi, vì niêm mạc gặp chất sát khuẩn mạnh sẽ gây cảm giác trên, thực hiện vài lần bạn sẽ không còn cảm giác rát nữa nhé.

Cách 2: Uống nước ấm pha mật ong hằng ngày trị viêm xoang từ bên trong

                                      

B1: Bạn nên chọn mật ong nguyên chất, mua nơi uy tín tránh mua phải hàng giả để trị viêm xoang được hiệu quả.

B2: Bạn pha 200ml nước ấm với 2 – 3 thìa mật ong. Uống vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây là phương pháp đơn giản vừa trị viêm xoang, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể và đặc biệt làm đẹp da. Nhưng phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mới có hiệu quả thực sự.

Trị viêm xoang hiệu quả bằng mật ong kết hợp tỏi là phương pháp tự nhiên ngăn cản căn bệnh khó chịu này. Thế nhưng để tiết kiệm thời gian và tăng sức hiệu quả, công ty Dược Phong Phú đã nghiên cứu sản xuất sản phẩm điều trị hiệu quả viêm xoang – Nasalis Extra. Sản phẩm bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, sử dụng hiệu quả và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Hãy để Nasalis Extra trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang gây khó chịu ở bạn.

--------------

NASALIS EXTRA - Điều trị Viêm xoang

Hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi mãn tính, viêm đa xoang, sổ mũi, nghẹt mũi, dị ứng do thay đổi thời tiết, khói bụi, phấn hoa...
THÀNH PHẦN (100% Thảo dược)
Thương nhĩ tử, Kim ngân hoa, Hoàng cầm, Tân di hoa, Mạch môn, Huyền sâm, Đan bì, Địa hoàng, Thương nhĩ tử.

Công ty CP Dược phẩm Phong Phú

Nhà máy sản xuất dược phẩm USARICHPHARM được thành lập năm 2012, với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GSP và GLP.

Địa chỉ : Lô 12, Đường số 8, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Thông tin y dược khác