• NHỮNG SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG (21/05/2020)

  Khi điều trị viêm xoang, người bệnh thường dễ mắc phải những sai lầm sau khiến cho việc điều trị không đem lại được hiệu quả như mong đợi.

 • 8 THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC QUÝ TRONG THUỐC NASALIS (10/05/2020)

  Thuốc Nasalis là bài thuốc Đông y chữa viêm xoang, viêm mũi hiệu quả được bào chế từ 8 loại thảo dược thiên nhiên quý:

 • VÌ SAO NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM THUỐC ĐÔNG Y CHÍNH HÃNG, UY TÍN? (29/04/2020)

  Viêm xoang là một bệnh mà khá đông người Việt Nam gặp phải. Việc chữa trị bệnh viêm xoang, đặc biệt là viêm xoang mạn tính gây cho không ít bệnh nhân mất sự kiên nhẫn do thời gian điều trị kéo dài và tương đối tốn kém. Hơn nữa, khi sử dụng những loại sản phẩm có nguồn gốc hóa dược theo phương pháp Tây y thường kèm những tác dụng phụ khiến nhiều người mệt mỏi (đặc biệt với những người bị bệnh gan, thận, tim mạch, cao huyết áp…). 

 • NHỮNG PHIỀN TOÁI KHI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI VIÊM XOANG MẠN TÍNH (27/04/2020)

  Viêm xoang mạn tính là do viêm xoang cấp tính tái diễn nhiều lần không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách. Viêm xoang mạn tính thường thường kéo dài dai dẳng, khó để điều trị dứt điểm, hoặc còn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 • NASALIS – THUỐC ĐÔNG DƯỢC ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP-WHO (25/04/2020)

  Nasalis phiên bản mới 2020 được sản xuất tại Nhà máy USARICHPHARM (nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP) của công ty CP Dược phẩm Phong Phú. Nasalis tự hào là Thuốc Viêm Xoang đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được Cục Quản lý dược cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 • HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA NASALIS ONLINE TRONG MÙA DỊCH (24/04/2020)

  Phiên bản Nasalis mới ra mắt 2020 hiện đã có mặt tại khoảng 400 nhà thuốc khu vực phía Nam, đặc biệt tại thị trường khu vực các tỉnh miền Tây, sản phẩm rất tin dùng và tín nhiệm. Ở khu vực miền Trung và miền Bắc, mạng lưới phân phối của Nasalis đang tiếp tục đẩy mạnh và phát triển, trong thời gian tới dự kiến sẽ đưa sản phẩm có mặt chính thức tại hệ thống hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

 • CÁC BỆNH HÔ HẤP THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA (24/04/2020)

  Bệnh hô hấp là khái niệm dùng để chỉ tất cả các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp. Bệnh có thể nặng, nhẹ tùy theo từng loại và cấp độ.
  Ở người, hệ hô hấp bao gồm đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới.
  – Đường hô hấp trên: Gồm mũi, hầu và thanh quản.
  – Đường hô hấp dưới: Khí quản, cây phế quản, phế nang và màng phổi.