Viêm xoang là một bệnh mà khá đông người Việt Nam gặp phải. Việc chữa trị bệnh viêm xoang, đặc biệt là viêm xoang mạn tính gây cho không ít bệnh nhân mất sự kiên nhẫn do thời gian điều trị kéo dài và tương đối tốn kém. Hơn nữa, khi sử dụng những loại sản phẩm có nguồn gốc hóa dược theo phương pháp Tây y thường kèm những tác dụng phụ khiến nhiều người mệt mỏi (đặc biệt với những người bị bệnh gan, thận, tim mạch, cao huyết áp…). Do đó, điều trị viêm xoang bằng thuốc có nguồn gốc thảo dược được bào chế theo các công thức cổ truyền phương Đông (thuốc Đông Y) đang là một lựa chọn phổ biến.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại thuốc Đông Y có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng về thành phần, liều lượng, đơn vị sản xuất, thậm chí có nhiều sản phẩm chưa từng được cấp phép lưu hành nhưng vẫn được rao bán công khai. Những loại thuốc Đông y kém chất lượng không những không có tác dụng chữa bệnh, hơn nữa còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách hàng.

Do đó, lời khuyên cho người bệnh là nên tìm hiểu thật kỹ thông tin và ưu tiên chọn mua Thuốc – dược phẩm chính hãng, của NSX có uy tín.

Sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trước khi đưa ra thị trường đều được Cục Quản lý dược – Bộ Y Tế thẩm định, đánh giá, cấp phép, nên đáp ứng tiêu chí chất lượng: thành phần, liều lượng, cồng dụng trên bao bì đều đúng với thực tế sản phẩm.

Sản phẩm đã tồn tại và có thời gian phát triển lâu năm nên có thương hiệu và được khẳng định hiệu quả từ nhiều người dùng đã sử dụng để chữa trị thành công.

Chọn sản phẩm được gắn nhãn đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như GMP – WHO. Đây là 1 tiêu chuẩn về thực hành sản xuất thuốc tốt do Tổ chức Y tế thế giới han hành, nên nếu sản phẩm được gắn nhãn này sẽ là sự bảo chứng về mức độ uy tín, chất lượng trong sản phẩm, kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra.

Kế thừa và phát triển từ bài thuốc quý cổ truyền của y học Đông Phương, Nasalis – Thuốc viêm xoang nguồn gốc thảo dược – một sản phẩm Thuốc Đông Y uy tín, do công ty Công ty CP Dược phẩm Phong Phú sản xuất trên dây chuyền tự động đáp ứng tiêu chuẩn GMP-WHO, và đang được phân phối trên hệ thống 1000 nhà thuốc trên toàn quốc. Thuốc vừa cho kết quả điều trị viêm xoang tận gốc, vừa không gây tác dụng phụ cho người sử dụng nhờ thành phần 100% từ Thảo dược